Kênh truyền

Dịch vụ kênh thuê riêng (còn gọi là leased line): là dịch vụ cho thuê đường truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối trong mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai hay nhiều địa điểm cố định khác nhau với các tốc độ theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Hiện TLT cung cấp 2 loại hình kênh thuê riêng theo công nghệ là SDH và EoSDH với phạm vi kết nối cả trong nước lẫn quốc tế.

Lợi ích dịch vụ:

  • Truyền dẫn theo thời gian thực, băng thông có thể đạt ngưỡng 100%;
  • Bảo mật và mức độ sẵn sàng cao: khách hàng toàn quyền sử dụng và khai thác 24/7/365 mà không phải chia sẻ tài nguyên với bất kỳ người dùng nào khác;
  • Đáp ứng đa dịch vụ: thoại, fax, hình ảnh, truyền dữ liệu, truyền hình hội nghị...;
  • Tốc độ đáp ứng n x 64 Kbps, n x 2Mbps;
  • Hỗ trợ đa giao diện kết nối: V35, G703, Ethernet
  • Hỗ trợ đa giao thức truyền dẫn: cáp quang, cáp đồng, viba, vệ tinh;
  • Đáp ứng khả năng kết nối theo tiêu chuẩn điểm-điểm, điểm- đa điểm;
  • Được cung cấp bởi nhà cung cấp giàu kinh nghiệm nhất tại thị trường Việt Nam với trên 20 năm cung cấp dịch vụ trên nền tảng hạ tầng truyền số liệu mạnh nhất tại Việt Nam;
  • Cung cấp miễn phí modem, E/O converter cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài

Đối tượng sử dụng:

Các doanh nghiệp có nhu cầu kết nối truyền số liệu giữa các mạng nội bộ với nhau, triển khai các ứng dụng giữa các điểm kết nối hoặc đồng bộ dữ liệu thời gian thực như các công ty viễn thông, điện, dầu khí, hàng không trong phạm vi tỉnh, quốc gia, quốc tế.

Cam kết từ TLT Company

Kết nối ổn định
Kết nối ổn định

Đường truyền Internet nhanh, ổn định và liên tục, băng thông lớn đảm bảo hoạt động thông suốt

Nhanh - Thấu hiểu
Nhanh - Thấu hiểu
Máy chủ được sử dụng băng thông quốc tế theo chiều upload gấp 4 lần download.
Chỗ đặt sẵn sàng
Chỗ đặt sẵn sàng
Khi nhận được yêu cầu, TLT sẽ khởi tạo chỗ đặt trong ngay lập tức, dịch vụ được sử dụng ngay
 SLA 99.9%
SLA 99.9%
Máy chủ được hoạt động trong môi trường Data Center luôn có backup từng hạng mục
Điểm cộng
Điểm cộng
TLT được cộng đồng doanh nghiệp CNTT Việt Nam đánh giá có chính sách chăm sóc Khách hàng và chất lượng hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất Việt Nam
Tiêu chuẩn support
Tiêu chuẩn support
Bằng sự phối hợp 1+1 giữa nhân viên trực hệ thống và chuyên viên xử lí phục vụ tận tâm 24/7/365

Hỏi đáp

Data center (tạm dịch: trung tâm dữ liệu) là một công trình tập trung vào các hoạt động IT và các thiết bị của một tổ chức. Đây đồng thời cũng là nơi lưu trữ, quản lý và phân phối dữ liệu của tổ chức đó.
Hiểu đơn giản, data center là khu vực chuyên biệt chứa server hay phòng máy tính. Đây là nơi đặt, vận hành và quản lý server và và các thành phần liên quan (hệ thống truyền thông, hệ thống dữ liệu…).
Mỗi cá nhân, tổ chức sẽ có những yêu cầu, mối quan tâm và nhu cầu riêng. Tuy nhiên, nhìn chung, nhu cầu về dịch vụ data center có thể chia thành hai nhóm với lựa chọn linh hoạt (thuê trọn gói hay một phần trung tâm dữ liệu):
- Nhóm 1: Nhu cầu thuê một hoặc nhiều máy chủ riêng hoặc chỗ đặt máy chủ (ví dụ: các doanh nghiệp vừa và nhỏ).
- Nhóm 2: Nhu cầu thuê tủ rack hoặc không gian – thuê theo diện tích mặt sàn (m2) và quây khu riêng đặt nhiều tủ rack (ví dụ: Các doanh nghiệp lớn).
Lưu trữ chuyên nghiệp, an toàn:
- Data center tạo ra một môi trường chuẩn cho phép người dùng thuê không gian cùng các dịch vụ hỗ trợ kèm theo mà không cần thiết lập các cài đặt phức tạp. Người dùng chỉ cần cài đặt kết nối đến Data Center thông qua các trường truyền như PSTN/ISD, xDSL…
Tiết kiệm chi phí lưu trữ và quản lý
- Với cá nhân: Khách hàng có thể sử dụng trung tâm dữ liệu thuê để vừa làm trung tâm lưu trữ chính của mình vừa làm trung tâm sao lưu (Backup) và khôi phục sau thảm họa (Disaster Recovery), bảo đảm tính liên tục, liền mạch trong quá trình kinh doanh.
- Với tổ chức lớn: Data Center đặc biệt có vai trò quan trọng đối với các tổ chức quản lý công như Bộ, ban, ngành, UBND, các tổ chức, doanh nghiệp trong các ngành tài chính, ngân hàng, chứng khoán,… những nơi mà tính bảo mật, sự liên tục và độ ổn định của thông tin và cơ sở dữ liệu cực kì cao.
Ví dụ: Data center giúp các công ty bảo hiểm lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin hợp đồng, theo dõi thực hiện hợp đồng…

Khách hàng tiêu biểu

Đối tác